Mẹo muốn giảm cân hãy làm điều này trước khi ngủ

Mẹo muốn giảm cân hãy làm điều này trước khi ngủ

Nếu xuống đúng số cân mong muốn và cơ thể khỏe mạnh hơn là 2 mục tiêu hàng đầu mà bạn ưu tiên

Tham khảo các điều sau : 

1. Chuẩn bị đồ ăn

Không biết mình sẽ ăn gì là một sai lầm dinh dưỡng lớn, và nó đồng nghĩa với nguyên do vì sao bạn lại tăng cân. Chính vì thế, bạn nên lên kế hoạch và chuẩn bị đồ ăn của mình cho bữa ăn sáng, bữa trưa và thậm chí cả bữa tối (nếu bạn không thể về nhà) từ đêm hôm trước. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian hơn, tránh rơi vào tình trạng “cuống” cho sáng hôm sau, mà còn bảo vệ bạn ít rủi ro và cám dỗ với lượng calo nếu bạn đi ăn ngoài hàng.

Khi chọn lựa thực phẩm cho mỗi bữa ăn, hãy nhớ chất xơ và protein luôn là ưu tiên số một bởi chúng giúp xoa dịu cơn đói, giữ lượng đường trong máu ổn định, khiến quá trình trao đổi chất vận hành tốt hơn và là một trong những thực phẩm lý tưởng cho quá trình giảm cân đấy.

2. Chuẩn bị đồ tập

Đừng bỏ qua việc tập thể dục mỗi ngày và đừng lười! Nếu bạn muốn xuống cân và duy trì được cơ thể khỏe mạnh, bạn cần phải luyện tập. Và cách tốt nhất để bạn không quên, hay “lờ” chuyện này đi đó là hãy “cố tình” bày, treo, sắp xếp tập trung những đồ tập của bạn (áo tập, quần đùi, giầy, tất, ipod…) ở nơi mà bạn dễ thấy nhất vào sáng hôm sau. Hoặc bạn có thể thu xếp tất cả chúng vào một túi đồ tập để ngay gần cửa ra vào.

Khi bạn thực hiện chu trình chuẩn bị này đều đặn vào mỗi tối, tự khắc bạn sẽ hình thành phản xạ và thói quen thôi thúc bản thân tập luyện thể thao thường xuyên hơn. Nên nhớ, luyện tập thể dục giúp đốt cháy rất nhiều calo và khiến cơ thể cực kỳ săn chắc đấy!

3. Chuẩn bị đồ dự trữ

Có một vài món ăn mà bạn có thể chế biến trước và để được ít nhất 1-2 ngày trong tủ lạnh. Hoặc có những thực phẩm tươi bạn có thể sơ chế và dự trữ được qua ngày. Việc làm này vừa đỡ tốn thời gian nấu nướng, vừa giúp bạn chủ động phân chia bữa ăn, tính toán khẩu phần hợp lý và kiểm soát được số dinh dưỡng mà mình thu nạp vào người. Hãy dành thời gian lập kế hoạch chi tiết và lên danh sách những thực phẩm ít calo bạn có thể tự nấu nướng được từ tối hôm trước nhé. Sáng hôm sau, bạn sẽ không cảm thấy nản hay căng thẳng với quá trình giảm cân của mình nữa, đồng thời kiên trì tuân theo chế độ ăn đúng chuẩn do mình đề ra, chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được vóc dáng mà mình mong muốn.

Nguồn : Sưu Tầm

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và đóng gói BẢO SƠN

Tên tiếng anh: BAO SON Packing and Trading Service Co. Ltd

Hình thức sở hữu: Công ty TNHH một thành viên

Người sở hữu và đại diện theo pháp luật: Bà ĐINH THỊ GIANG

Điện thoại : 0934 700 330

Website : http://www.myphambaoson.com.vn

Nhà phân phối chính thức: http://www.myphambaoson.vn - http://myphambaoson.com

Để lại bình luận

Về đầu trang
Facebook