Hạt Tiêu hồng loại bỏ mỡ thừa

Hạt Tiêu hồng loại bỏ mỡ thừa

Để xóa bỏ mỡ thừa nhanh chóng, đeo bám không rời bạn!

Tinh chất hạt tiêu hồng đã được phái đẹp nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Vậy thực hư khả năng giảm mỡ thừa của hạt tiêu hồng này thế nào?

Gần đây, không ít thông tin cho rằng, Tinh chất hạt tiêu hồng là giải pháp hữu hiệu giúp lấy lại vòng eo thon, vóc dáng gọn cho nhiều phụ nữ nhờ khả năng giảm mỡ thừa,giảm mỡ bụng vượt trội.

hat tieu hong loai bo mo thua

Tinh chất hạt tiêu hồng giảm mỡ thừa như thế nào?

Theo Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn, hạt tiêu hồng có xuất xứ từ vùng đất Nam Mỹ cổ xưa (Brazil), ngày nay được trồng nhiều tại quần đảo Réunion (Pháp). Không chỉ mang lại kinh tế cao cho người dân địa phương, hạt tiêu hồng còn được gọi là “chất đốt” mỡ tự nhiên.

Bí quyết “đốt” mỡ thừa hiệu quả

Mỡ thừa, béo bụng luôn là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ làm việc ở văn phòng… Bên cạnh việc ảnh hưởng đến sắc vóc của phái đẹp, “vị khách không mời” còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật khó lường.

Căn nguyên là do khi được kết hợp cùng nhau, Tinh chất hạt tiêu hồng sẽ cùng cộng hưởng và phát huy tác động kép: vừa ức chế mỡ thừa thành năng lượng, vừa ngăn chặn hình thành tế bào mỡ mới. Nhờ đó,
Tinh chất hạt tiêu hồng giúp giảm mỡ chủ động theo mong muốn ở những vùng cơ thể khác nhau như cánh tay, eo bụng, mông, đùi, bắp chân… mang đến vóc dáng thon gọn, vòng eo săn chắc, làn da mịn màng, cải thiện hiệu quả hiện tượng chảy sệ, sần vỏ cam. Đây chính là điểm khác biệt mang tính đột phá của thành phần này.

Cho vòng eo gọn, cho vóc dáng thon

Hiện nay, Tinh chất hạt tiêu hồng  được nhiều công ty uy tín lựa chọn, nghiên cứu và sản xuất thành công kem tan mỡ bụng. Điều này được kì vọng tạo ra một xu hướng làm đẹp dáng, giảm mỡ thừa mới cho phái đẹp. Một trong những sản phẩm chị em có thể lựa chọn là kem tan mỡ bụng Bảo Sơn.
 

Nguồn : Sưu Tầm

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và đóng gói BẢO SƠN

Tên tiếng anh: BAO SON Packing and Trading Service Co. Ltd

Hình thức sở hữu: Công ty TNHH một thành viên

Người sở hữu và đại diện theo pháp luật: Bà ĐINH THỊ GIANG

Điện thoại : 0934 007 330

Website : http://www.myphambaoson.com.vn

Nhà phân phối chính thức: http://www.myphambaoson.vn - http://myphambaoson.com

 

Để lại bình luận

Về đầu trang
Facebook